CHÍNH SÁCH – QUY ĐỊNH CHUNG

ĐẶT TOUR

Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp tại văn phòng, qua điện hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến CÔNG TY TNHH DL DV TM CỒN PHỤNG ( conphungtourist.com)
Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước 30 ngày (khách đoàn) và từ 10 đến 20 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.

Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.

Công ty sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nếu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH 

Giá của chương trình du lịch được tính theo USD(khách là người nước ngoài). hoặc theo VND theo tỉ giá thị trường
Giá cả các tour ghi rõ trong bản giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoản thời gian xác định.
Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)
Giá tour sẽ tăng từ 20% trở lên theo giá dịch vụ vào nhịp lễ, tết.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng của CÔNG TY TNHH DL DV TM CỒN PHỤNG như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)

Số tài khoản :72110000783403 – BIDV chi nhánh Bến Tre..

2. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi công ty nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. 

3. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

THÀNH VIÊN TRẺ EM 

1.Trẻ em dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành. 

2.Mức giá dành cho trẻ em:

  • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 01 vé.
  • Trẻ em từ 6 đến dưới 11 tuổi mua ½ vé.
  • Trẻ em từ 05 tuổi trở xuống: miễn phí, gia đình tự lo ( ăn,nghỉ chung với gia đình)
  • Nhưng 02 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì cứ 2 em trở lên phải mua ½ vé (tiêu chuẩn ½ vé: 01 xuất ăn  với gia đình).

3.Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc.

GIẤY TỜ TÙY THÂN

1. Giấy chứng minh nhân dân. 

2. Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài). 

3. Giấy khai sinh cho em bé. 

4. Hai ảnh (3×4) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

HÀNH LÝ

1. Hành lý gọn nhẹ. 

2. Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan. 

3. Công ty không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI

1.Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho công ty Hôm Nay ngay tại thời điểm đăng ký, công ty sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhịêm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn,các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

2.Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

DỊCH VỤ YÊU CẦU SAU CHUYẾN ĐI

1. Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về công ty trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp công ty tiến hành xem kịp thời.

2. Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng đền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên công ty ngay trước khi kết thúc tour.

TRÁCH NHIỆM

1. Về phía công ty: 
Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .
Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:
Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu
Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch công ty.

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nhằn ngoài sự kiểm soát của công ty thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền. còn những trường hợp ngoại lệ khác, công ty sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.

4. Công ty giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà công ty thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng

5. Mọi tranh chấp, hay bất đồng có thể phát sinh liên quan (nếu có), trước hết phải được giải quyết bằng thương lượng và hoà giải trên cơ sở khắc phục những thiếu sót, thiệt hại. Trong trường hợp các Bên tranh chấp không thỏa thuận được với nhau thì vụ tranh chấp sẽ được đưa ra Toà án tỉnh Bến re để giải quyết. Quyết định của Toà án là quyết định cuối cùng mà các Bên phải thực hiện. Mọi chi phí có liên quan đến việc giải quyết tranh chấp sẽ do bên có lỗi chịu.