CLIP Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre – Đơn vị tiên phong phát triển du lịch Xứ Dừa

  CLIP Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre – Đơn vị tiên phong phát triển du lịch Xứ Dừa

  Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre – Đơn vị tiên phong phát triển du lịch Xứ Dừa

  Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre được thành lập vào năm 2018, là tổ chức tự nguyện, phi chính phủ, hoạt động theo quy định của pháp luật. Hiệp hội có nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Bến Tre.

  Sứ mệnh và tầm nhìn của Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre

  Sứ mệnh của Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre là thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành du lịch Bến Tre, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trong tỉnh. Tầm nhìn của Hiệp hội là trở thành tổ chức hàng đầu trong việc đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh, đồng thời góp phần đưa Bến Tre trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn, thân thiện và đáng nhớ.

   Các hoạt động của Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre

   Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre đã và đang triển khai nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Bến Tre, bao gồm:

   • Tạo môi trường hỗ trợ cho doanh nghiệp du lịch, bao gồm các hoạt động như cung cấp thông tin, tư vấn, đào tạo, xúc tiến thương mại,…
   • Xúc tiến các hoạt động quảng bá và marketing, bao gồm các hoạt động như tổ chức các sự kiện du lịch, quảng bá trên các phương tiện truyền thông,…
   • Thúc đẩy hợp tác liên ngành, bao gồm các hoạt động như hợp tác với các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức kinh tế, xã hội,…

   Kết quả đạt được của Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre

   Nhờ sự nỗ lực của Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre, ngành du lịch Bến Tre đã có những bước phát triển đáng kể trong thời gian qua. Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre được thành lập năm 2018 với 98 thành viên và đã kích nạp thêm 15 hội viên mới, nâng tổng số lên 113 hội viên. Hiệp hội đã thực hiện các hoạt động quảng bá và xúc tiến du lịch, cùng với việc tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm du lịch đặc thù của địa phương.

   Kết luận

   Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre là đơn vị tiên phong trong việc phát triển du lịch Xứ Dừa. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Hiệp hội đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành du lịch Bến Tre, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội việc làm và nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trong tỉnh.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *