Sáng ngày 9/12/2023, Đại hội Hiệp hội Du lịch Bến Tre lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028 đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Khu du lịch Lan Vương 2, Bến Tre. Ông Trần Bá Sanh được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bến Tre.

Ông Trần Bá Sanh được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bến Tre mới
Ông Trần Bá Sanh được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bến Tre mới

Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí:

  • Ông Nguyễn Văn Út, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre
  • Ông Trần Ngọc Tam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre
  • Bà Cao Thị Ngọc Lan, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam

Cùng với đó, đại hội còn có sự tham gia của đông đảo đại biểu là hội viên Hiệp hội Du lịch Bến Tre, đại diện các sở, ban, ngành liên quan.

Tại đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Hiệp hội Du lịch Bến Tre nhiệm kỳ 2018-2023. Trong nhiệm kỳ qua, Hiệp hội Du lịch Bến Tre đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển du lịch của tỉnh. Cụ thể, Hiệp hội đã phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Bến Tre, góp phần nâng cao nhận thức và thu hút khách du lịch đến với tỉnh nhà.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Hiệp hội Du lịch Bến Tre khóa II, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 27 thành viên. Ông Trần Bá Sanh, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Bến Tre, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Xuyên Việt, được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bến Tre khóa II.

Trong nhiệm kỳ mới, Hiệp hội Du lịch Bến Tre sẽ tiếp tục phát huy vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp du lịch với các cơ quan quản lý nhà nước, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch Bến Tre. Một số nhiệm vụ, giải pháp quan trọng mà Hiệp hội sẽ tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ mới bao gồm:

  • Tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Bến Tre
  • Tăng cường liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh
  • Hỗ trợ doanh nghiệp du lịch nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm du lịch

Kết thúc đại hội, lãnh đạo tỉnh Bến Tre đã trao nhiều giải thưởng cho các tổ chức, cá nhân có đóng góp tích cực cho du lịch Bến Tre trong thời gian qua.

Kết luận

Đại hội Hiệp hội Du lịch Bến Tre lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028 là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của Hiệp hội Du lịch Bến Tre. Với sự đoàn kết, hội nhập và phát triển, Hiệp hội Du lịch Bến Tre sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho sự phát triển du lịch của tỉnh nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *